ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005 [videorecording] / คิวแอนด์เอ ควอลิตี้ แอนด์ แคลิเบรชั่น จำกัด

โดย: คิวแอนด์เอ ควอลิตี้ แอนด์ แคลิเบรชั่น จำกัด
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: สมุทรปราการ : คิวแอนด์เอ ควอลิตี้ แอนด์ แคลิเบรชั่น จำกัด, [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 3 แผ่น ; 4 3/4 นิ้ว + เอกสารประกอบการบรรยาย 1 เล่ม (67 หน้า)ชื่อเรื่องอื่นๆ: เอกสารประกอบการบรรยาย หลักสูตร ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005หัวเรื่อง: ไอเอสโอ 22000 | ความปลอดภัยทางด้านอาหาร | อาหาร -- การควบคุมการผลิต -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDTM000900
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000897
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 2 CDT000898
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 3 CDT000899
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005 ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005 ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005 ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005 ADR, applicable as from 1 January 2011 : 17 ปี กรมการจัดหางาน คำไหนคำนั้น ก้าวไปด้วยกัน สานฝันแรงงานไทย Annual report 2009-10 : Institute of Southeast Asian Studies

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300