ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005 [videorecording] / คิวแอนด์เอ ควอลิตี้ แอนด์ แคลิเบรชั่น จำกัด
โดย: คิวแอนด์เอ ควอลิตี้ แอนด์ แคลิเบรชั่น จำกัด
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: สมุทรปราการ : คิวแอนด์เอ ควอลิตี้ แอนด์ แคลิเบรชั่น จำกัด, [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 3 แผ่น ; 4 3/4 นิ้ว + เอกสารประกอบการบรรยาย 1 เล่ม (67 หน้า)ชื่อเรื่องอื่นๆ: เอกสารประกอบการบรรยาย หลักสูตร ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับองค์กรในห่วงโซ่อาหาร มาตรฐาน ISO 22000:2005หัวเรื่อง: ไอเอสโอ 22000 | ความปลอดภัยทางด้านอาหาร | อาหาร -- การควบคุมการผลิต -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access coverชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | CDTM000900 | ||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | CDT000897 | ||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | CDT000898 | ||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 3 | CDT000899 |
There are no comments on this title.