โครงการศึกษาวัตถุกันเสียจากสมุนไพรเพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์น้ำพริกชุมชน รายงานฉบับสมบูรณ์ = The Study of Herbal Preservatives in Community Chilli-paste [computer file] / รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล...[และคนอื่นๆ]

ผู้แต่งร่วม: นงลักษณ์ เรืองวิเศษ | ยุวดี วงษ์กระจ่าง | รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล | วงศ์สถิตย์ ฉั่วกุล | สุมาลย์ สาระยา | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท] : [ม.ป.พ], [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 50 หน้าชื่อเรื่องอื่นๆ: The Study of Herbal Preservatives in Community Chilli-paste [Distinctive title]หัวเรื่อง: Escherichia coli | Staphylococcus aureus | แบคทีเรีย | คูน | น้ำพริก | ฝาง | พะยอม | พืชสมุนไพร | วัตถุเจือปนในอาหาร | วัตถุกันเสีย | สมุนไพร | สะทอน | อาหาร -- การเก็บและรักษาสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปี 2548 จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา | จาก http://newsser.fda.moph.go.th/cpc/data_center/Research/chilliPasteReportFullP.pdf. 30 เมษายน 2553
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300