การวิเคราะห์ความเสี่ยงอาหาร = food risk analysis / ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
โดย: ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
เลขเรียกหนังสือ: 664:338.439.544 นอน Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุด "การวิเคราะห์ความเสี่ยงอาหาร ; เล่ม 1ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : ตีรณสาร, 2552 รายละเอียดตัวเล่ม: xlii, 508 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 24 ซม.ISBN: 9786119030206หัวเรื่อง: อาหาร | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ | อาหาร -- การวิเคราะห์ | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัยสารสนเทศออนไลน์: Click here to access coverชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664:338.439.544 นอน (Browse shelf) | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BT18170 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
664.2:547.458 V4 Marine polysaccharides : | 664.3 G85 Edible oils and fats : recent developments/ | 664.31/.36 G5 Shortenings, margarines, and food oils/ | 664:338.439.544 นอน การวิเคราะห์ความเสี่ยงอาหาร = | 664:338.439.544(035) H3 Handbook of hygiene control in the food industry / | 664.3:504.06 E5 Environmental issues facing the edible oil industry : proceedings of a conference organised by the SCI & Fats Group in London, UK, 14 February 1996/ | 664:351.773 F6 FAO/WHO guide for application of risk analysis principles and procedures during food safety emergencies / |
There are no comments on this title.