HACCP and ISO 22000 : application to foods of animal origin / edited by Ioannis S. Arvanitoyannis.
ผู้แต่งร่วม: Arvanitoyannis, Ioannis S. [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:637 H3 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Chichester, U.K. ; Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2009 รายละเอียดตัวเล่ม: x, 549 p. : ill. ; 25 cm.ISBN: 1405153660 (printed case hardback : alk. paper); 9781405153669 (printed case hardback : alk. paper)หัวเรื่อง: Food of animal origin -- Contamination![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:637 H3 (Browse shelf) | กล่องที่ 86 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE36572 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:631.56:664 L58 The HACCP food safety manual / | 006.3:637 H3 HACCP and ISO 22000 : | 006.3:658.56 C45 ISO 9001 : 2000 explained/ | 006.3:664 I5 A simple guide to understanding and applying the hazard analysis critical control point concept/ | 006.3:664 มตส ISO 22000 food safety management system / |
There are no comments on this title.