ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร [computer file] / โดยสำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โดย: กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : ศูนย์เทคโนโลยีและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, [2552] รายละเอียดตัวเล่ม: 1 แผ่น ; 4 3/4 นิ้วหัวเรื่อง: เทคโนโลยีอาหาร | โภชนาการ | ฉลาก | วัตถุเจือปนในอาหาร | วิทยาศาสตร์กับเทคโนโลยี | อาหาร | อาหาร -- การเก็บและรักษา | อาหาร -- การบรรจุหีบห่อสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover General note: ผลิตสื่อภายใต้ การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สร้างความตระหนักและพัฒนาสังคมฐานความรู้วิทยาศาสตร์ของประเทศ โดยสำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    Average rating: 0.0 (0 votes)
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300