ISO 22000 food safety management system / มัตสึยูกิ ฮากิวาระ; ผู้แปลและเรียบเรียง, สุวิมล กีรติพิบูล
โดย: มัตสึยูกิ ฮากิวาระ
ผู้แต่งร่วม: สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้แปลและเรียบเรียง] | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 มตส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น), 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 246 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม.ISBN: 9789744433664หัวเรื่อง: ไอเอสโอ 22000 | การควบคุมคุณภาพ | อาหาร -- การควบคุมการผลิต -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover General note: แปลจาก Zukai ISO 22000 no subete โดย Hagiwara Mutsuyukiชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 006.3:664 มตส (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT17152 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
006.3:637 H3 HACCP and ISO 22000 : | 006.3:658.56 C45 ISO 9001 : 2000 explained/ | 006.3:664 I5 A simple guide to understanding and applying the hazard analysis critical control point concept/ | 006.3:664 มตส ISO 22000 food safety management system / | 006.3:664 วธก วิธีการจัดทำระบบมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 ข้อกำหนด ISO 22000 | 006.3:664 สถบ HACCP เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร / | 006.3:664 สถบ การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในการผลิตภัณฑ์อาหาร/ |
There are no comments on this title.