หลักปฏิบัติด้านสุขลักษณะสำหรับน้ำนมและผลิตภัณฑ์ เล่ม 2: แนวทางสำหรับการผลิตน้ำนมขั้นต้น = code of hygienic practice for milk and milk products. volume 2 : guidelines for the primary production of milk / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกอช; 6407 - 2551ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 15 หน้าหัวเรื่อง: น้ำนม -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th. 8 ธันวาคม 2552 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 125 ตอนพิเศษ 139 ง วันที่ 18 สิงหาคม พุทธศักราช 2551ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.