หลักปฏิบัติสำหรับสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ เล่ม 3 : กระบวนการผลิตสัตว์น้ำในภาชนะบรรจุปิดสนิท = code of practice for fish and fishery products. volume 3 : processing of canned fish and shellfish / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกอช; 7414 -2551ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 28 หน้าหัวเรื่อง: ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ -- มาตรฐาน | อาหารกระป๋อง -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th/standard/download/dried_shrimp.pdf. 8 ธันวาคม 2552 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 125 ตอนพิเศษ 139 ง วันที่ 18 สิงหาคม พุทธศักราช 2551ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.