หลักปฏิบัติสำหรับสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ เล่ม 3 : กระบวนการผลิตสัตว์น้ำในภาชนะบรรจุปิดสนิท = code of practice for fish and fishery products. volume 3 : processing of canned fish and shellfish / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกอช; 7414 -2551ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 28 หน้าหัวเรื่อง: ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ -- มาตรฐาน | อาหารกระป๋อง -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th/standard/download/dried_shrimp.pdf. 8 ธันวาคม 2552 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 125 ตอนพิเศษ 139 ง วันที่ 18 สิงหาคม พุทธศักราช 2551
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300