หลักปฏิบัติด้านสุขลักษณะสำหรับเนื้อสัตว์เล่ม 1 : หลักการทั่วไป = code of hygienic practice for meat. volume 1 : general principles / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกอช; 9020-2551ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 16 หน้าหัวเรื่อง: เนื้อสัตว์ -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th/standard/download/dried_shrimp.pdf. 8 ธันวาคม 2552 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 125 ตอนพิเศษ 139 ง วันที่ 18 สิงหาคม พุทธศักราช 2551ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.