หลักปฏิบัติด้านสุขลักษณะสำหรับเนื้อสัตว์เล่ม 1 : หลักการทั่วไป = code of hygienic practice for meat. volume 1 : general principles / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Language: Thai ชื่อชุด: มกอช; 9020-2551ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 16 หน้าหัวเรื่อง: เนื้อสัตว์ -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ข้อมูลจาก http://www.acfs.go.th/standard/download/dried_shrimp.pdf. 8 ธันวาคม 2552 | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 125 ตอนพิเศษ 139 ง วันที่ 18 สิงหาคม พุทธศักราช 2551
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300