เคมีและจุลชีววิทยาเบื้องต้นของอาหาร = introduction to food chemistry and microbiology / รังสินี โสธรวิทย์
โดย: รังสินี โสธรวิทย์
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 สธร Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550 รายละเอียดตัวเล่ม: 231 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9789749934098หัวเรื่อง: จุลชีววิทยาทางอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 579.67:664 สธร (Browse shelf) | กล่องที่ 158 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT16781 |
There are no comments on this title.