Confections and candy technology/ M.E. Schwartz
โดย: Schwartz, M. E.
เลขเรียกหนังสือ: 664.143/.149 S4 Language: English ชื่อชุด: Food technology review No. 12ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Data Corp. 1974 รายละเอียดตัวเล่ม: xii, 338 p. 25 cm.ISBN: 0815505248หัวเรื่อง: Confectinery -- Patentsชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.143/.149 S4 (Browse shelf) | กล่องที่ 18 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE16812 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | |||||
664(035) F65 Food industries manual / | 664.1 Hon Principles of sugar technology/ | 664.1 Hon Principles of sugar technology/ | 664.143/.149 S4 Confections and candy technology/ | 664.162.8 ศรร สารให้ความหวาน = | 664.2 J35 Industrial starches/ | 664.2 J63 Industrial starch technology : recent developments/ |
There are no comments on this title.