Retailing logistics and fresh food packaging : managing change in the supply chain / Kerstin Gustafsson...[et al.]
ผู้แต่งร่วม: Gustafsson, Kerstin
| Jonson, Gunilla
| Smith, David
| Sparks, Leigh
เลขเรียกหนังสือ: 65.012.34:621.798 R4 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London : Kogan Page, 2006 รายละเอียดตัวเล่ม: viii, 228 p. : ill. ; 24 cm.หัวเรื่อง: Business logistics -- Management![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 65.012.34:621.798 R4 (Browse shelf) | Available | 2023-05-12 | 1 | BE35973 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
65.012.12 มหว เอกสารการสอนชุดวิชา การวิเคราะห์โครงการและแผนงาน = | 65.012.2 กรบ การบริหารเชิงกลยุทธ์และกรณีศึกษา (ฉบับสมบูรณ์) = | 65.012.2 สวร ความรู้เบื้องต้นในการจัดทำแผนและโครงการ ตอน การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของแผนและโครงการ (Feasibility Study) / | 65.012.34:621.798 R4 Retailing logistics and fresh food packaging : | 65.012.4 D3 Working knowledge : | 65.012.4 K56 Knowledge emergence : social, technical, and evolutionary dimensions of knowledge creation / | 65.012.4 K56 Knowledge creation : |
There are no comments on this title.