คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์

โดย: จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
ผู้แต่งร่วม: มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เลขเรียกหนังสือ: ว 631.56:634 จงส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2540 รายละเอียดตัวเล่ม: 202 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.หัวเรื่อง: แคนตาลูป -- การเก็บและรักษา | ผลไม้ -- การเก็บและรักษา | ฝรั่ง -- การเก็บและรักษา | มะละกอสุก -- การเก็บและรักษาGeneral note: วิทยานิพนธ์นี้เสนอต่อบัณฑิตวิทยาลัยเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 631.56:634 จงส (Browse shelf) Available 2022-11-11 1 BT16493

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300