หลักเกณฑ์การปฏิบัติ : หลักการทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร = code of practice : general principle of food hygiene / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ชื่อชุด: มกอช; 9023-2550ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 33 หน้าหัวเรื่อง: สุขลักษณะอาหาร | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: 26 กุมภาพันธ์ 2551. จาก http://www.acfs.go.th | ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 125 ตอนพิเศษ 15ง วันที่ 22 มกราคม 2551ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.