การสุขาภิบาลอาหาร = food plant sanitation / สุมณฑา วัฒนสินธุ์
โดย: สุมณฑา วัฒนสินธุ์
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9.036.5 วฒน Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ , 2547 รายละเอียดตัวเล่ม: xiv, 386 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9745709816หัวเรื่อง: การสุขาภิบาล![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8/.9.036.5 วฒน (Browse shelf) | กล่องที่ 151 | Available | 2022-05-05 | 1 | BT16142 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / | 664.8/.9 สถบ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 3 / | 664.8/.9-035.66 F6 Food flavorings/ | 664.8/.9.036.5 วฒน การสุขาภิบาลอาหาร = | 664.8/.9:339.564 นวพ ข้อมูลเพื่อการวางแผนด้านยุทธศาสตร์การส่งออกอาหารไทย/ | 664.8/.9:351.77 E8 EU food law : a practical guide/ | 664.8/.9:351.77 E8 EU food law : a practical guide/ |
There are no comments on this title.