Commercial processing of fruits/ L. P. Hanson
โดย: Hanson, L. P.
เลขเรียกหนังสือ: 664.85 H36 Language: English ชื่อชุด: Food technology review No.30ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Data Corp. 1976 รายละเอียดตัวเล่ม: x, 302 p. ill. 25 cm.ISBN: 0815506082/หัวเรื่อง: Fruit processing -- Patents![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.85 H36 (Browse shelf) | กล่องที่ 7 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE20572 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.83/.84 H36 Commercial processing of vegetables/ | 664.83/.85 T7 Food products formulary | 664.85 F788 Fruit processing : nutrition, products, and quality management/ | 664.85 H36 Commercial processing of fruits/ | 664.85 P7 Processing fruits : = | 664.854 ศรส การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ | 664.854 ศรส การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ |
There are no comments on this title.