อาหาร โภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / วินัย ดะห์ลัน...[และคนอื่นๆ]
ผู้แต่งร่วม: จงจิตร อังคทะวานิช
| ทิพยเนตร อริยปิติพันธ์
| นฤมล โกมลเสวิน
| ปราณี เกียรติสุระยานนท์
| วินัย ดะห์ลัน
| ศัลยา คงสมบูรณ์เวช
| อรวรรณ ภู่ชัยวัฒนานนท์
เลขเรียกหนังสือ: 664:612.39 อหร Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , 2545 ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 3รายละเอียดตัวเล่ม: vi, 478 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 29 ซม.ISBN: 9741316445 :หัวเรื่อง: โภชนาการ![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664:612.39 อหร (Browse shelf) | Checked out | 2018-11-09 | BT15972 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.57 M3 The market for vanilla in the European union/ | 664:576.8:613.2 H35 Food microbiology and hygiene/ | 664.6(083.1) ยนต ขนมนานาชาติ = | 664:612.39 อหร อาหาร โภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / | 664:612.39 G7 Food composition data : production, management and use/ | 664:612.39 P57 Nutrition technology of processed foods/ | 664:614.31 J66 Food safety/ |
There are no comments on this title.