วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม / รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
โดย: รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
เลขเรียกหนังสือ: 664:62 พงศ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , 2547 ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 3รายละเอียดตัวเล่ม: 272 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9745375772 :หัวเรื่อง: วิศวกรรมอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access coverชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664:62 พงศ (Browse shelf) | กล่องที่ 133 | Available | 2018-08-31 | BT15969 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
664:62 I5 Developments in food engineering | 664:62 I5 Developments in food engineering | 664:62 M3 Food process design / | 664:62 พงศ วิศวกรรมอาหาร : | 664:621.798.1 O4 Guide to regulation of food ingredients and food packaging materials / | 664:621.798.151 J46 Packaging foods with plastics/ | 664:631.56 M38 Essentials of food safety and sanitation/ |
There are no comments on this title.