แนวทางปฏิบัติสำหรับการประเมินความปลอดภัยของอาหารที่ผลิตโดยใช้จุลินทรีย์ตัดต่อดีเอ็นเอ = guideline for the conduct of food safety assessment of foods produced using recombinant-DNA microorganism / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ชื่อชุด: มกอช. 9013-2549ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 27 หน้าISBN: 9744033983หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ตัดต่อดีเอ็นเอ | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.acfs.go.thไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.