แนวทางปฏิบัติสำหรับการประเมินความปลอดภัยของอาหารที่ได้จากพืชตัดต่อดีเอ็นเอ = guideline for the conduct of food safety assessment of foods derived from recombinant-DNA plants / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ชื่อชุด: มกอช. 9012-2549ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 23 หน้าISBN: 9744033975หัวเรื่อง: พืชตัดต่อดีเอ็นเอ | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.acfs.go.thไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.