ความปลอดภัยของอาหาร / ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
โดย: ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
ผู้แต่งร่วม: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เลขเรียกหนังสือ: 613.2.099 นอน ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : bภาควิชาสัตวแพทยสาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 715 หน้า : ภาพประกอบ ; 24 ซม.ISBN: 9749993829 :หัวเรื่อง: ความปลอดภัยทางด้านอาหาร | อาหาร -- ความเสี่ยง | อาหารเป็นพิษสารสนเทศออนไลน์: Click here to access Full-textชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 613.2.099 นอน (Browse shelf) | Available | 2018-08-31 | BT15796 |
There are no comments on this title.