ความปลอดภัยของอาหาร / ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ

โดย: ศุภชัย เนื้อนวลสุวรรณ
ผู้แต่งร่วม: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เลขเรียกหนังสือ: 613.2.099 นอน ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : bภาควิชาสัตวแพทยสาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 715 หน้า : ภาพประกอบ ; 24 ซม.ISBN: 9749993829 :หัวเรื่อง: ความปลอดภัยทางด้านอาหาร | อาหาร -- ความเสี่ยง | อาหารเป็นพิษสารสนเทศออนไลน์: Click here to access Full-text
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen บาร์โค้ด
E-book
วว. เทคโนธานี
613.2.099 นอน (Browse shelf) Available 2018-08-31 BT15796

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300