เนื้อเป็ด = duck meat / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ชื่อชุด: มกอช. 6701-2548ข้อมูลการพิมพ์: 2548 รายละเอียดตัวเล่ม: 15 หน้าISBN: 9744032855หัวเรื่อง: เนื้อเป็ด -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.acfs.go.th
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300