โครงการจัดทำข้อมูลอุตสาหกรรมเชิงเปรียบเทียบ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน (สาขาอาหาร): รายงานฉบับสมบูรณ์ / สถาบันอาหาร
โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม
ข้อมูลการพิมพ์: 2545 หัวเรื่อง: อุตสาหกรรมอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.oie.go.th/Benchmarking/2544/Food/FoodMain.html. เสนอต่อสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.