หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร ว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไป (General Principles of Food Hygiene) ตามมาตรฐาน Codex [videorecording] / กองควบคุมอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ไทย - ญี่ปุ่น

โดย: สำนักงานคณะกรรมการอาหาหรและยา กองควบคุมอาหาร
ผู้แต่งร่วม: สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
ชื่อชุด: วีซีดีทางวิชาการ ชุดที่ 1ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กอง, [25 - -] รายละเอียดตัวเล่ม: 1 แผ่น : ภาพ, เสียง, สี ; 4 3/4 นิ้ว + คู่มือ 1 เล่ม (51 หน้า)หัวเรื่อง: GMP | HACCP | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | หลักเกณฑ์วิธีกาารที่ดีในการผลิตอาหาร ว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไปGeneral note: วีดิทัศน์ให้ความรู้ในการพัฒนาการผลิตอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDTM000566
General Book
วว. เทคโนธานี
Available 2018-08-31 1 CDT000135

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300