หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร ว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไป (General Principles of Food Hygiene) ตามมาตรฐาน Codex [videorecording] / กองควบคุมอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ไทย - ญี่ปุ่น
โดย: สำนักงานคณะกรรมการอาหาหรและยา กองควบคุมอาหาร
ผู้แต่งร่วม: สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
ชื่อชุด: วีซีดีทางวิชาการ ชุดที่ 1ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กอง, [25 - -] รายละเอียดตัวเล่ม: 1 แผ่น : ภาพ, เสียง, สี ; 4 3/4 นิ้ว + คู่มือ 1 เล่ม (51 หน้า)หัวเรื่อง: GMP | HACCP | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | หลักเกณฑ์วิธีกาารที่ดีในการผลิตอาหาร ว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไปGeneral note: วีดิทัศน์ให้ความรู้ในการพัฒนาการผลิตอาหารชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | CDTM000566 | ||
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | CDT000135 |
There are no comments on this title.