Chemistry & biochemistryl of marine food products/ edited by Roy E. Martin ... [et al.]
ผู้แต่งร่วม: Martin, Roy E. [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 639.38 C47 Language: 00eng ข้อมูลการพิมพ์: Westport, Conn. : Avi Pub. Co. รายละเอียดตัวเล่ม: xvii, 474 p. ill. 24 cm.ISBN: 0870554085/หัวเรื่อง: Fish as food -- Analysis![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 639.38 C47 (Browse shelf) | กล่องที่ 12 | Weeding | 2018-08-31 | 1 | BE26034 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
639.3 B56 Biological indicators of stress in fish/ | 639.3 B6 Water quality in ponds for aquaculture / | 639.31 N8 Nursery management of grouper : a best-practice manual / | 639.38 C47 Chemistry & biochemistryl of marine food products/ | 639.512 กรต การเตรียมบ่ออย่างไร จึงเลี้ยงกุ้งทะเลได้ผล | 639.64 I57 Algae biomass : production and use/ | 639.95:57.08 A38 Advanced engineered pesticides/ |
There are no comments on this title.