หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (จี.เอ็ม.พี) กับผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน = good manufacturing practice (GMP) for local food products / นพรัตน์ มะเห, ชายกร สินธุสัย, สมบัติ รุ่งศิลป์
โดย: นพรัตน์ มะเห
ผู้แต่งร่วม: ชายกร สินธุสัย | สมบัติ รุ่งศิลป์
ข้อมูลการพิมพ์: [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 11 หน้าหัวเรื่อง: หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.rit.ac.th/research/noparat.pdfไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.