หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (จี.เอ็ม.พี) กับผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน = good manufacturing practice (GMP) for local food products / นพรัตน์ มะเห, ชายกร สินธุสัย, สมบัติ รุ่งศิลป์

โดย: นพรัตน์ มะเห
ผู้แต่งร่วม: ชายกร สินธุสัย | สมบัติ รุ่งศิลป์
ข้อมูลการพิมพ์: [25..] รายละเอียดตัวเล่ม: 11 หน้าหัวเรื่อง: หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.rit.ac.th/research/noparat.pdf
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300