เส้นหมี่/บะหมี่ผสมใยอาหาร = fiber-added noodle

โดย: กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
ข้อมูลการพิมพ์: cited 2003 รายละเอียดตัวเล่ม: 9 หน้าหัวเรื่อง: เส้นก๋วยเตี๋ยวสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.smethai.net/th/theme/include/subview3.asp?ContentID=004&SubConIndexID=24
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300