แนวปฏิบัติที่ดีด้านการป้องกันและลดมลพิษอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง: ประเภทปลา / สำนักจัดการคุณภาพน้ำ กรมควบคุมมลพิษ

โดย: กรมควบคุมมลพิษ สำนักจัดการคุณภาพน้ำ
ผู้แต่งร่วม: สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย
ชื่อชุด: เล่ม 7/8ข้อมูลการพิมพ์: 2548 รายละเอียดตัวเล่ม: 77 หน้าISBN: 974-9669-85-1หัวเรื่อง: มลพิษ | อุตสาหกรรมอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: โครงการสนับสนุนการฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา กิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพการจัดการมลพิษจากแหล่งกำเนิดประเภทอุตสาหกรรมในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ดำเนินการศึกษาโดย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย |
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300