แนวปฏิบัติที่ดีด้านการป้องกันและลดมลพิษอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง: ประเภทปลา / สำนักจัดการคุณภาพน้ำ กรมควบคุมมลพิษ
โดย: กรมควบคุมมลพิษ สำนักจัดการคุณภาพน้ำ
ผู้แต่งร่วม: สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย
ชื่อชุด: เล่ม 7/8ข้อมูลการพิมพ์: 2548 รายละเอียดตัวเล่ม: 77 หน้าISBN: 974-9669-85-1หัวเรื่อง: มลพิษ![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.