แนวปฏิบัติที่ดีด้านการป้องกันและลดมลพิษอุตสาหกรรมอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง: ประเภทปลา / สำนักจัดการคุณภาพน้ำ กรมควบคุมมลพิษ
โดย: กรมควบคุมมลพิษ สำนักจัดการคุณภาพน้ำ
ผู้แต่งร่วม: สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย
ชื่อชุด: เล่ม 7/8ข้อมูลการพิมพ์: 2548 รายละเอียดตัวเล่ม: 77 หน้าISBN: 974-9669-85-1หัวเรื่อง: มลพิษ | อุตสาหกรรมอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: โครงการสนับสนุนการฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา กิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพการจัดการมลพิษจากแหล่งกำเนิดประเภทอุตสาหกรรมในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ดำเนินการศึกษาโดย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย |ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.