หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ กองส่งเสริมและฝึกอบรม สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

โดย: สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กองส่งเสริมและฝึกอบรม
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:613.2 สนก Language: Thai ชื่อชุด: Course Noteข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กอง 2541 รายละเอียดตัวเล่ม: 418 หน้า ตาราง 30 ซม.หัวเรื่อง: สุขวิทยา -- อาหาร -- มาตรฐาน | อุตสาหกรรมอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
006.3:613.2 สนก (Browse shelf) กล่องที่ 142 Available 2018-08-31 1 BT9599
General Book
วว. เทคโนธานี
006.3:613.2 สนก (Browse shelf) กล่องที่ 142 Available 2018-08-31 2 BT9609
General Book
วว. เทคโนธานี
006.3:613.2 สนก (Browse shelf) Checked out 2018-11-08 3 BT9610

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300