หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ กองส่งเสริมและฝึกอบรม สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
โดย: สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กองส่งเสริมและฝึกอบรม
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:613.2 สนก Language: Thai ชื่อชุด: Course Noteข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กอง 2541 รายละเอียดตัวเล่ม: 418 หน้า ตาราง 30 ซม.หัวเรื่อง: สุขวิทยา -- อาหาร -- มาตรฐาน![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:613.2 สนก (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT9599 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:613.2 สนก (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 2 | BT9609 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:613.2 สนก (Browse shelf) | Checked out | 2018-11-08 | 3 | BT9610 |
There are no comments on this title.