หลักและวิธีการผลิตผักอนามัย/ กรมวิชาการเกษตร; บรรณาธิการ, ลักษณา วรรณภีร์, สุปราณี อิ่มพิทักษ์
ผู้แต่งร่วม: ลักษณา วรรณภีร์ [บรรณาธิการ] | สุปราณี อิ่มพิทักษ์ [บรรณาธิการ]
เลขเรียกหนังสือ: 635.1/.8:632 กรม Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กรม 2537 รายละเอียดตัวเล่ม: 120 หน้า ภาพประกอบสี, ตาราง 26 ซม.ISBN: 9747623358หัวเรื่อง: โรคพืช | กระเจี๊ยบเขียว | กระเทียม | ถั่วฝักยาว | ผัก | ผักกาด | พริก | มะเขือเทศ | ศัตรูพืช -- การควบคุม | หน่อไม้ฝรั่ง | หอมGeneral note: โครงการนำร่องการผลิตผักผลไม้สดอนามัยชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 635.1/.8:632 กรม (Browse shelf) | Checked out | 2022-05-05 | 1 | BT11381 |
There are no comments on this title.