หลักและวิธีการผลิตผักอนามัย/ กรมวิชาการเกษตร; บรรณาธิการ, ลักษณา วรรณภีร์, สุปราณี อิ่มพิทักษ์

ผู้แต่งร่วม: ลักษณา วรรณภีร์ [บรรณาธิการ] | สุปราณี อิ่มพิทักษ์ [บรรณาธิการ]
เลขเรียกหนังสือ: 635.1/.8:632 กรม Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กรม 2537 รายละเอียดตัวเล่ม: 120 หน้า ภาพประกอบสี, ตาราง 26 ซม.ISBN: 9747623358หัวเรื่อง: โรคพืช | กระเจี๊ยบเขียว | กระเทียม | ถั่วฝักยาว | ผัก | ผักกาด | พริก | มะเขือเทศ | ศัตรูพืช -- การควบคุม | หน่อไม้ฝรั่ง | หอมGeneral note: โครงการนำร่องการผลิตผักผลไม้สดอนามัย
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
635.1/.8:632 กรม (Browse shelf) Checked out 2022-05-05 1 BT11381

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300