วัตถุเจือปนอาหาร/ ศิวาพร ศิวเวชช
โดย: ศิวาพร ศิวเวชช
เลขเรียกหนังสือ: 664:661 ศวว Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพ ฯ : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รายละเอียดตัวเล่ม: เล่มหัวเรื่อง: อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664:661 ศวว (Browse shelf) | กล่องที่ 151 | Weeding | 2018-08-31 | 1 | BT5247 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664:661 F65 Food additives, recent developmens/ | 664:661 P56 Food additives to extend shelf life/ | 664:661 S93 A symposium on chemical additives in food/ | 664:661 ศวว วัตถุเจือปนอาหาร/ | 664.661/.667 B38 Batter and breading technology/ | 664:661.73 G87 Food acid manufacture : recent developments/ | 664:663.11 F663 Food mycology : presented as a workshop of the Association of Official Analytical Chemists, Atlanta, Georgia, May 1-4, 1978/ |
There are no comments on this title.