รายงานการศึกษาการใช้ประโยชน์จากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในการเก็บรักษาผักและผลไม้สดเพื่อการส่งออก : เสนอต่อการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย/ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
โดย: สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เลขเรียกหนังสือ: 631.563:661.97 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบัน 2531 หัวเรื่อง: ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ | ผลไม้ -- การเก็บและรักษา | ผัก -- การเก็บและรักษาสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ฉบับที่ 1: สรุปผล; ฉบับที่ 2 : การเก็บรักษาสตรอเบอรี่; ฉบับที่ 3 : การเก็บรักษากล้วย; ฉบับที่ 4 : การเก็บรักษามะม่วง; ฉบับที่ 5 : การเก็บรักษามะละกอ; ฉบับที่ 6 : การเก็บรักษาลำใย; ฉบับที่ 7 : การเก็บรักษาเงาะ; ฉบับที่ 8 : การเก็บรักษามังคุด; ฉบับที่ 9 : การเก็บรักษามะเขือเทศ; ฉบับที่ 10 : การเก็บรักษาถั่วฝักยาว; ฉบับที่ 11: การเก็บรักษาเห็ด; ฉบับที่ 12 : การใช้น้ำแข็งแห้งเป็นแหล่งความเย็นโดยตรงชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 631.563:661.97 สถบ (Browse shelf) | ล.11 | Checked out | 2018-11-09 | 1 | BT7798 | |
วว. เทคโนธานี | 631.563:661.97 สถบ (Browse shelf) | กล่องที่ 160 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT7786 |
There are no comments on this title.