รายงานการศึกษาการใช้ประโยชน์จากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในการเก็บรักษาผักและผลไม้สดเพื่อการส่งออก : เสนอต่อการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย/ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

โดย: สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เลขเรียกหนังสือ: 631.563:661.97 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบัน 2531 หัวเรื่อง: ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ | ผลไม้ -- การเก็บและรักษา | ผัก -- การเก็บและรักษาสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ฉบับที่ 1: สรุปผล; ฉบับที่ 2 : การเก็บรักษาสตรอเบอรี่; ฉบับที่ 3 : การเก็บรักษากล้วย; ฉบับที่ 4 : การเก็บรักษามะม่วง; ฉบับที่ 5 : การเก็บรักษามะละกอ; ฉบับที่ 6 : การเก็บรักษาลำใย; ฉบับที่ 7 : การเก็บรักษาเงาะ; ฉบับที่ 8 : การเก็บรักษามังคุด; ฉบับที่ 9 : การเก็บรักษามะเขือเทศ; ฉบับที่ 10 : การเก็บรักษาถั่วฝักยาว; ฉบับที่ 11: การเก็บรักษาเห็ด; ฉบับที่ 12 : การใช้น้ำแข็งแห้งเป็นแหล่งความเย็นโดยตรง
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
631.563:661.97 สถบ (Browse shelf) ล.11 Checked out 2018-11-09 1 BT7798
Technical Book
วว. เทคโนธานี
631.563:661.97 สถบ (Browse shelf) กล่องที่ 160 Available 2018-08-31 1 BT7786

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300