รายงานการวิจัย การศึกษาคุณสมบัติที่เหมาะสมของข้าวเจ้าและข้าวเหนียวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์แบบสกรูคู่ = a study on the optimum properties of rice and sticky rice for product development of snack food obtained from twin-screw extruder / รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต และ ประชา บุญญสิริกูล
โดย: รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
ผู้แต่งร่วม: ประชา บุญญสิริกูล
เลขเรียกหนังสือ: 664.24 พงศ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2541 รายละเอียดตัวเล่ม: 27 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 30 ซม.หัวเรื่อง: ขนมขบเคี้ยว![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.24 พงศ (Browse shelf) | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BT9442 |
There are no comments on this title.