รายงานการวิจัย การศึกษาคุณสมบัติที่เหมาะสมของข้าวเจ้าและข้าวเหนียวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์แบบสกรูคู่ = a study on the optimum properties of rice and sticky rice for product development of snack food obtained from twin-screw extruder / รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต และ ประชา บุญญสิริกูล

โดย: รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
ผู้แต่งร่วม: ประชา บุญญสิริกูล
เลขเรียกหนังสือ: 664.24 พงศ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2541 รายละเอียดตัวเล่ม: 27 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 30 ซม.หัวเรื่อง: ขนมขบเคี้ยว | ข้าวเจ้า | ข้าวเหนียว
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.24 พงศ (Browse shelf) Checked out 2018-11-08 1 BT9442

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300