ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร : HACCP / สุวิมล กีรติพิบูล
โดย: สุวิมล กีรติพิบูล
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:336.43 กรต Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น) 2544 รายละเอียดตัวเล่ม: 212 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 26 ซม.ISBN: 9748326724หัวเรื่อง: อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:336.43 กรต (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Missing | 2022-09-29 | 1 | BT10225 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||
006.32:658.56 Q3 Quality System Assessment (QSA)/ | 006.32:658.56 Q3 Quality System Assessment Tooling & Equipment (QSA-TE)/ | 006.32:658.56 Q3 Quality system requirements tools and equipment supplement/ | 006.3:336.43 กรต ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร : | 006.3:336.43 วฒน ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ |
There are no comments on this title.