ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร : HACCP / สุวิมล กีรติพิบูล

โดย: สุวิมล กีรติพิบูล
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:336.43 กรต Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น) 2544 รายละเอียดตัวเล่ม: 212 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 26 ซม.ISBN: 9748326724หัวเรื่อง: อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ
    Average rating: 0.0 (0 votes)

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300