มาตรการป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล
โดย: อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง]
| สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุด สุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เล่ม 3ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2545. รายละเอียดตัวเล่ม: 192 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การปนเปื้อนในอาหาร -- การป้องกัน![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 579.67:664 ฟจอ (Browse shelf) | ล.3 | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BT14066 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
579.26:543.645.6 A62 Antimicrobial peptides / | 579.67:664 ฟจอ การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.67:664 ฟจอ จุลินทรีย์กับการควบคุมสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.67:664 ฟจอ มาตรการป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.222 B557 Biochemistry of microbial degradation | 579.61 A4 Microbiology : a photographic atlas for the laboratory/ | 579.61 I53 Introduction to microbiology / |
There are no comments on this title.