มาตรการป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล

โดย: อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง] | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุด สุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เล่ม 3ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2545. รายละเอียดตัวเล่ม: 192 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การปนเปื้อนในอาหาร -- การป้องกัน | จุลินทรีย์ในอาหาร -- การควบคุม | อุตสาหกรรมอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300