Biotechnology in food processing/ edited by Susan K. Harlander, Theodore P. Labuza
เลขเรียกหนังสือ: 574.6:664 B5537 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N. J., U. S. A. Noyes Publications c1986 รายละเอียดตัวเล่ม: xxvi, 323 p. ill. 25 cm.ISBN: 081551073Xหัวเรื่อง: Biotechnology![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 574.6:664 B5537 (Browse shelf) | กล่องที่ 84 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE27086 |
There are no comments on this title.