นมและผลิตภัณฑ์นม/ คอน เอส. เค.; แปลโดย เสาวลักษณ์ ภูมิวสนะ
โดย: เอส. เค. คอน
ผู้แต่งร่วม: เสาวลักษณ์ ภูมิวสนะ [ผู้แปล]
เลขเรียกหนังสือ: 637.1 คอน Language: Thai ชื่อชุด: งานแปลของสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ อับดับที่ 63ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2525 รายละเอียดตัวเล่ม: 112 หน้า ตาราง 21 ซม.หัวเรื่อง: น้ำนม![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 637.1 คอน (Browse shelf) | Checked out Weeding | 2018-11-12 | 1 | BT9232 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
636:619 สถบ โครงการดำเนินการวิจัยและพัฒนาชีวภัณฑ์ / | 637.1/.2 W5 Milk, cream, and butter technology/ | 637.1/.3 P3 Technology of dairy products/ | 637.1 คอน นมและผลิตภัณฑ์นม/ | 637.11.002.68 สรต สรุปการสัมมนาเรื่อง สารตกค้างจากยาสัตว์และเคมีภัณฑ์ในนมและผลิตภัณฑ์นม/ | 637.13 ทอง เทคโนโลยีอาหารนม = | 637.43 W5 Eggs, cheese, and yogurt processing/ |
There are no comments on this title.