เทคโนโลยีอาหารและเครื่องดื่ม = food and beverage technology / สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
โดย: มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
เลขเรียกหนังสือ: 641.5 มหว Language: Thai ชื่อชุด: เอกสารการสอนชุดวิชา 71113ข้อมูลการพิมพ์: นนทบุรี : สาขา, 2547. รายละเอียดตัวเล่ม: 2 ล. : ภาพประกอบ ; 30 ซม.หัวเรื่อง: เครื่องดื่ม | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | การปรุงอาหาร | อาหารGeneral note: ล.1 : หน่วยที่ 1-7 ; ล.2 : หน่วยที่ 8-15ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 641.5 มหว (Browse shelf) | กล่องที่ 134 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT14983 | |
วว. เทคโนธานี | 641.5 มหว (Browse shelf) | กล่องที่ 134 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT14984 |
There are no comments on this title.