เทคโนโลยีอาหารนม = dairy technology / นรินทร์ ทองศิริ
โดย: นรินทร์ ทองศิริ
เลขเรียกหนังสือ: 637.13 ทอง Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: เชียงใหม่ : ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ [ม.ป.ป.] รายละเอียดตัวเล่ม: 181 หน้า ตาราง, ภาพประกอบ 25 ซม.หัวเรื่อง: อุตสาหกรรมนมเนย![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 637.13 ทอง (Browse shelf) | Checked out Weeding | 2018-11-12 | 1 | BT4309 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||
637.1/.3 P3 Technology of dairy products/ | 637.1 คอน นมและผลิตภัณฑ์นม/ | 637.11.002.68 สรต สรุปการสัมมนาเรื่อง สารตกค้างจากยาสัตว์และเคมีภัณฑ์ในนมและผลิตภัณฑ์นม/ | 637.13 ทอง เทคโนโลยีอาหารนม = | 637.43 W5 Eggs, cheese, and yogurt processing/ | 637.547.1 อตส อุตสาหกรรมการผลิตเนื้อไก่แช่เย็นเพื่อการส่งออก/ | 637.547.1:664.8.037.17 ดดภ อุตสาหกรรมเนื้อไก่แช่เย็นเพื่อการส่งออก/ |
There are no comments on this title.