เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = Processing technology for Thai fruit wine / กรมวิทยาศาสตร์บริการ
โดย: กรมวิทยาศาสตร์บริการ
ผู้แต่งร่วม: กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
เลขเรียกหนังสือ: 663.21 กรม Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : กรม, 2544. รายละเอียดตัวเล่ม: 16 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม.หัวเรื่อง: ไวน์ผลไม้![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663.21 กรม (Browse shelf) | กล่องที่ 150 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT19963 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663.21 กรม (Browse shelf) | กล่องที่ 34 | Weeding | 2018-08-31 | 1 | BT14263 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
663.15 R45 Economic analysis of fermentation processes/ | 663.18 O4 Researches on the application of lactic acid bacteria for agriculture and agro-industry products in Thailand / | 663.21 กรม เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = | 663.21 กรม เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = | 663.2/.3 A47 The technology of wine making/ | 663.2/.3 ชยว การทำไวน์ขั้นประถม/ | 663.2/.3 พรห การทำไวน์/ |
There are no comments on this title.