คู่มือการปฏิบัติด้านสุขลักษณะอาหาร = food hygienic practice manual / สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
โดย: สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 สนก Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก [2542?] รายละเอียดตัวเล่ม: 71 หน้า 28 ซม.หัวเรื่อง: สุขลักษณะอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664 สนก (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT13788 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
006.3:664 วธก วิธีการจัดทำระบบมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 ข้อกำหนด ISO 22000 | 006.3:664 สถบ HACCP เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร / | 006.3:664 สถบ การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในการผลิตภัณฑ์อาหาร/ | 006.3:664 สนก คู่มือการปฏิบัติด้านสุขลักษณะอาหาร = | 006.3:664.8/.9 A8 Auditing in the food industry : from safety and quality to environmental and other audits/ | 006.3:664.8/.9 M3 Making the most of HACCP : learning from others' experience/ | 006.3:664.8/.9 กรท คู่มือการตรวจประเมินมาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว = |
There are no comments on this title.