คู่มือการปฏิบัติด้านสุขลักษณะอาหาร = food hygienic practice manual / สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

โดย: สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 สนก Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก [2542?] รายละเอียดตัวเล่ม: 71 หน้า 28 ซม.หัวเรื่อง: สุขลักษณะอาหาร | การควบคุมการผลิตและการแปรรูป | การควบคุมวัตถุดิบ | การระบุผลิตภัณฑ์ | การสุขาภิบาล | สถานประกอบการGeneral note: มอก 7000
    Average rating: 0.0 (0 votes)

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300