คำแนะนำการปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก / สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
โดย: วิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, สถาบัน
เลขเรียกหนังสือ: 634.773:631.565 วจย Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพ ฯ : สถานวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2527 รายละเอียดตัวเล่ม: 1 เล่ม (ไม่ปรากฎหน้า) : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 634.773:631.565 วจย (Browse shelf) | กล่องที่ 128 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT3146 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 634.773:631.565 วจย (Browse shelf) | กล่องที่ 128 | Available | 2018-08-31 | 2 | BT3147 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
634.772 สมค สูจิบัตร การประชุมสัมมนา เรื่องกล้วย ณ ตึกศูนย์วิจัยการอารักขาข้าว เกษตรกลาง 17 พฤศจิกายน 2510 / | 634.772 สมค สูจิบัตร การประชุมสัมมนา เรื่องกล้วย ณ ตึกศูนย์วิจัยการอารักขาข้าว เกษตรกลาง 17 พฤศจิกายน 2510 / | 634.773:631.565 วจย คำแนะนำการปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก / | 634.773:631.565 วจย คำแนะนำการปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก / | 635.9:582.542.1 ซลป ดอกหญ้า 2/ | 635.04 กอง คู่มือการปลูกผักให้ปลอดภัยจากสารพิษ / | 635.1/.2 จภก ผักหัวและผักฝัก = |
There are no comments on this title.