คำแนะนำการปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก / สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

โดย: วิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, สถาบัน
เลขเรียกหนังสือ: 634.773:631.565 วจย Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพ ฯ : สถานวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2527 รายละเอียดตัวเล่ม: 1 เล่ม (ไม่ปรากฎหน้า) : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
634.773:631.565 วจย (Browse shelf) กล่องที่ 128 Available 2018-08-31 1 BT3146
Technical Book
วว. เทคโนธานี
634.773:631.565 วจย (Browse shelf) กล่องที่ 128 Available 2018-08-31 2 BT3147
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
634.772 สมค รายงานการประชุมสัมมนาเรื่องกล้วย ณ ตึกศูนย์วิจัยการอารักขาข้าว เกษตรกลาง บางเขน, 17 พฤศจิกายน 2510 / 634.772 สมค สูจิบัตร การประชุมสัมมนา เรื่องกล้วย ณ ตึกศูนย์วิจัยการอารักขาข้าว เกษตรกลาง 17 พฤศจิกายน 2510 / 634.772 สมค สูจิบัตร การประชุมสัมมนา เรื่องกล้วย ณ ตึกศูนย์วิจัยการอารักขาข้าว เกษตรกลาง 17 พฤศจิกายน 2510 / 634.773:631.565 วจย คำแนะนำการปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก / 634.773:631.565 วจย คำแนะนำการปฏิบัติเพื่อผลิตกล้วยหอมที่มีคุณภาพสำหรับการส่งออก / 635.9:582.542.1 ซลป ดอกหญ้า 2/ 635.04 กอง คู่มือการปลูกผักให้ปลอดภัยจากสารพิษ /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300