ครัวปักษ์ใต้ / บรรณาธิการ, ศิริลักษณ์ รอตยันต์
ผู้แต่งร่วม: ศิริลักษณ์ รอตยันต์ [บรรณาธิการ]
เลขเรียกหนังสือ: 641.5(593) ครว Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : แสงแดด, 2547. รายละเอียดตัวเล่ม: 160 หน้า : ภาพประกอบสี ; 25 ซม.ISBN: 9747588935 :หัวเรื่อง: การปรุงอาหาร | อาหาร -- ไทย (ภาคใต้)General note: ชุดหนังสือ "อาหารท้องถิ่นทั่วไทย"ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 641.5(593) ครว (Browse shelf) | กล่องที่ 133 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT14701 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | |||||||
641.5(083.1) ขนม ขนมไทย / | 641.5(083.1) จชอ ขนมเปียกปูน / | 641.5(593) F6 The food of Thailand : | 641.5(593) ครว ครัวปักษ์ใต้ / | 641.87 หตพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำผัก น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร น้ำธัญพืช / | 642.572 G87 Prepared snack foods/ | 648.28 R33 Dry cleaning and degreasing: chemicals and processes/ |
There are no comments on this title.