ข้อมูลเพื่อการวางแผนด้านยุทธศาสตร์การส่งออกอาหารไทย/ โจเซลีน แนวพนิช
โดย: โจเซลีน แนวพนิช
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9:339.564 นวพ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร, 2542 รายละเอียดตัวเล่ม: 180 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง; 26 ซม.ISBN: 9748723771/หัวเรื่อง: การส่งออก![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8/.9:339.564 นวพ (Browse shelf) | กล่องที่ 29 | Weeding | 2018-08-31 | 1 | BT10759 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.8/.9 สถบ เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 3 / | 664.8/.9-035.66 F6 Food flavorings/ | 664.8/.9.036.5 วฒน การสุขาภิบาลอาหาร = | 664.8/.9:339.564 นวพ ข้อมูลเพื่อการวางแผนด้านยุทธศาสตร์การส่งออกอาหารไทย/ | 664.8/.9:351.77 E8 EU food law : a practical guide/ | 664.8/.9:351.77 E8 EU food law : a practical guide/ | 664.8/.9:634.3 B73 Handbook of citrus by products and processing technology/ |
There are no comments on this title.