การศึกษาภาวะที่มีผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ผักทอดกรอบด้วยเครื่องทอดสูญญากาศ / วิจิตร ครูปัญญามาตย์

โดย: วิจิตร ครูปัญญามาตย์
ผู้แต่งร่วม: สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เลขเรียกหนังสือ: ว 664:642.572 ครป Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2537. รายละเอียดตัวเล่ม: ฏ, 85 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง, ภาคผนวก ; 29 ซม.ISBN: 9746213202หัวเรื่อง: เครื่องทอด | เครื่องทอดสุญญากาศ | การทอดใต้ผิวน้ำมัน | การทอดความดันต่ำ | อาหารขบเคี้ยว | ผักทอดกรอบGeneral note: วิทยานิพนธ์หลักสูตรปริญญาวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 664:642.572 ครป (Browse shelf) Weeding 2018-08-31 1 TT14084

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300