การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน/ สุภมาส ไข่คำ

โดย: สุภมาส ไข่คำ
เลขเรียกหนังสือ: ว 663.54 ขค Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2544 รายละเอียดตัวเล่ม: 168 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 29 ซม.หัวเรื่อง: สุราGeneral note: วิทยานิพนธ์นี้เสนอต่อบัณฑิตวิทยาลัยเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 663.54 ขค (Browse shelf) Weeding 2018-08-31 1 TT11019
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
ว 633.854.78:631.81 สทธ อิทธิพลของการใส่ปุ๋ยผสมรองพื้นและปุ๋ยไนโตรเจนแต่งหน้าต่อการเจริญเติบโต ผลผลิตเมล็ด และคุณภาพเมล็ดของทานตะวัน = ว 66.047:621.5 หลย ระบบอบแห้งแบบพาหะลม = ว 663.54:330.342.1 สขศ การวิเคราะห์เศรษฐกิจการผลิตสุราพื้นบ้านของชุมชนในประเทศไทย กรณีศึกษาการผลิตเหล้าขาวในจังหวัดเชียงรายและแพร่ / ว 663.54 ขค การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน/ ว 663.54 สยย ความคิดเห็นต่อนโยบายผลิตสุราเสรี : กรณีศึกษาในเขตตำบลห้วยหม้าย อำเภอสอง จังหวัดแพร่/ ว 663.88 นตร การพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหอมมะลิกลิ่นใบเตย = development of pandal flavored fragrance rice beverage / ว 663.88 วบล การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากปลายข้าวเจ้า/

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300