การพัฒนาอาหารเช้าสำเร็จรูปแบบผสมชนิดแท่ง = development of ready-to-eat mixed cereal bar / วิมลศิริ ธนะสูติ

โดย: วิมลศิริ ธนะสูติ
ผู้แต่งร่วม: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เลขเรียกหนังสือ: ว 664.696 ธนส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2539. รายละเอียดตัวเล่ม: 215 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 29 ซม.หัวเรื่อง: ธัญพืช | ผลิตภัณฑ์อาหาร | อาหารสำเร็จรูปGeneral note: วิทยานิพนธ์ ปริญญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 664.696 ธนส (Browse shelf) Weeding 2018-08-31 1 TT14031
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
ว 663.54 สยย ความคิดเห็นต่อนโยบายผลิตสุราเสรี : กรณีศึกษาในเขตตำบลห้วยหม้าย อำเภอสอง จังหวัดแพร่/ ว 663.88 นตร การพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหอมมะลิกลิ่นใบเตย = development of pandal flavored fragrance rice beverage / ว 663.88 วบล การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากปลายข้าวเจ้า/ ว 664.696 ธนส การพัฒนาอาหารเช้าสำเร็จรูปแบบผสมชนิดแท่ง = ว 664.8/.9 คงส การพัฒนาคุณภาพทางโภชนาการของกระยาสารทโดยใช้สับปะรดแช่อิ่มอบแห้งและถั่วเหลือง = ว 664:642.572 ครป การศึกษาภาวะที่มีผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ผักทอดกรอบด้วยเครื่องทอดสูญญากาศ / อ 001.92:03 บรษ รู้รอบ ตอบได้ /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300