การพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหอมมะลิกลิ่นใบเตย = development of pandal flavored fragrance rice beverage / ศยามล เนตรประภา

โดย: เนตรประภา, ศยามล
เลขเรียกหนังสือ: ว 663.88 นตร Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2544 รายละเอียดตัวเล่ม: 101 หน้า : ตาราง ; 30 ซม.ISBN: 9744617454หัวเรื่อง: เครื่องดื่ม | ข้าว | อุตสาหกรรมเกษตรสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: วิทยานิพนธ์เสนอบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อความสมบูรณ์แห่งปริญญาวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร)
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 663.88 นตร (Browse shelf) Available 2018-08-31 1 TT13390
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
ว 663.54:330.342.1 สขศ การวิเคราะห์เศรษฐกิจการผลิตสุราพื้นบ้านของชุมชนในประเทศไทย กรณีศึกษาการผลิตเหล้าขาวในจังหวัดเชียงรายและแพร่ / ว 663.54 ขค การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน/ ว 663.54 สยย ความคิดเห็นต่อนโยบายผลิตสุราเสรี : กรณีศึกษาในเขตตำบลห้วยหม้าย อำเภอสอง จังหวัดแพร่/ ว 663.88 นตร การพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหอมมะลิกลิ่นใบเตย = development of pandal flavored fragrance rice beverage / ว 663.88 วบล การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากปลายข้าวเจ้า/ ว 664.696 ธนส การพัฒนาอาหารเช้าสำเร็จรูปแบบผสมชนิดแท่ง = ว 664.8/.9 คงส การพัฒนาคุณภาพทางโภชนาการของกระยาสารทโดยใช้สับปะรดแช่อิ่มอบแห้งและถั่วเหลือง =

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300